ลูกหายใจครืดคราด

ลูกหายใจครืดคราดขณะกินนมแม่ น้องหายใจครืดคราดเหมือนมีสเลดหายใจดังขณะดื่มนมแม่ ลูกแพ้อาหารที่เราทานรึป่าวคะ เป็นเฉพาะเวลาที่กินนมเรานะคะ น้องอายุ9วันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกเป็นปกติระบบย่อยเขายังไม่แข็งแรง ตอนนี้น้องได้2เดือน9วันค่ะ

นมล้นกระเพาะอาหาร คะ ล้นไปถึงคอหอย เวลาหายใจจะมีเสียงดังกล่าว ลดการนมน้องลงนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ