น้องไม่ค่อยถ่ายค่ะ

ลูกพรุนแบบไหนที่ไห้น้อง6เดือนทานได้บ้างค่ะน้องไม่ค่อยถ่ายค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกินมะละกอหรือยังค่ะ พวกผลไม้สุก น้องกินนมอะไรค่ะ เริ่มอาหารเสริมหรือยัง น้องไท่ถ่ายกี่วันค่ะ หรือน้องอึออกมาแข็งหรือเหนียวหรอค่ะ

4y ago

น้องทานนมแม่ค่ะทานข้าวด้วยอึ2-3วันอึทีข้อนข้างแข็งแล่ะเหนียวค่ะ