ลูกไม่ถ่าย

น้องไม่ค่อยถ่ายค่ะ 3-4วันถ่ายครั้ง น้องเป่นอะไรหรือป่าว

2 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่หรือป่าวคะ ถ้าน้องกินนมแม่น้องจะไม่ค่อยถ่ายค่ะ เพราะสารอาหารในนมแม่ถูกนำไปใช้ เรยทำให้น้องไม่มีของเสียที่จะต้องถ่ายได้ค่ะ แต่ยังไงคุณแม่ลองปรึกษาหมอพาน้องหาหมออีก เพื่อความสบายใจนะคะ

กินนมแม่ค่ะ น้องจะตดเหม็นมากเรยคร่า ถ้าน้องไม่ถ่าย