แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า

ลูกน้อยตอนแรกเกิด แต่ละคนจะน่ารักจิ้มลิ้มขนาดไหน น้ำหนักเท่าไรกันบ้างเอ่ย

แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า
367 ตอบกลับ

น้องฮอต2.382 #ตอนนี้2เดือนกว่าแล้วจ้าาา👶🏻💚

แตก8กันยายนน้ำหนัก3280ผมชื่อเเจ็คพอต

น้องฟิวส์ นน.เเรกเกิด2635 กรัม เกิด 28/09/62ครับ😍

5y ago

สอบถามนิดนึงค่ะคุณแม่พอดีเราฝากท้องรพ.สิรินธรเหมือนกันค่ะ คุณแม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ เป็นยังไงบ้างคะ

น้องกู๊ดค่ะ หนัก3220 ค่ะ เกิด31/10/62 คลอดเองค่ะ

น้องโนอาห์ค้าบ เกิดวันที่02/01/2020 😍😍😍

น้องปริ้นส์ อุแว้ 7 - 11 - 62 น้ำหนัก 3050 กรัม

น้องกัสจังค่ะ 03/09/62 ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ

น้องพรีม 5m28d คะ เกิด 5 ก.ค. 62 คะ หนัก 3,010 กรัมคะ

10กันยา60 น้ำหนักแรกคลอด 3240 กรัมจ้า

นู๋ใบข้าว 2,415 ก. คลอดก่อนกำหนดจ้า 36+5 weeks