แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า

ลูกน้อยตอนแรกเกิด แต่ละคนจะน่ารักจิ้มลิ้มขนาดไหน น้ำหนักเท่าไรกันบ้างเอ่ย

แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า
367 ตอบกลับ

น้องแอล ค้าบ น้ำหนักแรกคลอด 3210 เพศชายคับ

น้องสเกล..ผ่าคลอด19/09/2019 น้ำหนัก 3175กรัมจ้า

2อาทิตย์เปะเลย แรกเกิดหนัก 3,030 จ้า

เจ้โบตั๋น เกิด26 ธันวาคม 2562 น้ำหนัก 3685 กรัม

13กันยายน2562 นน.แรกคลอด 3090 น้องกัปตันครับ

น้องซัลวาค่ะ เกิด 18 ตุลาคม62 น้ำหนัก.3070 กรัม

น้องอันดา เกิดวันที่ 25 ธ.ค 62 นน. 3630 กรัม ค่ะ

น้องวันใหม่ เกิด30/11/62 น้ำหนัก3,410กรัมค่ะ❤️

น้องซีอาร์ เกิดวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ค่ะ

น้องภูมินทร์น้ำหนักแรกเกิด3248กรัมค่ะ