แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า

ลูกน้อยตอนแรกเกิด แต่ละคนจะน่ารักจิ้มลิ้มขนาดไหน น้ำหนักเท่าไรกันบ้างเอ่ย

แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า
367 ตอบกลับ

น้องนายน์ 9/9/2019 2795 g. ปัจจุบัน 1 เดือน 3 วันครับ 💛💛

นิวเยียร์ 13 ก.ย. 62 นน.แรกเกิด 3402 กรัมจ้าาา

แรกเกิด ตอนนี้ปัจจุบัน 4 เดือน 11 วันจ้า

น้องสกายคับตอนแรกเกิด3270 ตอนนี้ได้4เดือน3วัน

น้องมิเกลค่ะ เกิด 25 ธันวาคม 2562 #วันคริสมาสต์ 😍

แรกเกิดจร้ น้องกัปตัน นน 3120gเพศชายคับ

น้องปริ๊นซ์ คลอดวันที่ 1-ต.ค-62 นน.3375กรัม

ออสก้า ผ่าคลอด+บล้อกหลัง 24กันยาจ้า 38+5วีค 3239g.

ข้าวปั้นครับ นน.แรกเกิด3,100 ตอนนี้ได้29วันแล้ว

น้องเอ็กซ์แอลครับเกิดวันที่1/9/62 น้ำหนัก3765ครับ