แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า

ลูกน้อยตอนแรกเกิด แต่ละคนจะน่ารักจิ้มลิ้มขนาดไหน น้ำหนักเท่าไรกันบ้างเอ่ย

แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า
367 ตอบกลับ

น้องลูกพีช ครับผม คลอดวันที่ 27 ก.ย.62 นน.แรกเกิด 2425 ครับ

น้องหรัญญ์ คราฟฟฟ คลอด วันที่ 27/09/2562 น้ำหนัก 2880

น้องเก้า เกิด 29/09/2019.... น้ำหนักแรกเกิด 3,040 จ้า

น้องเลโก้ เกิดวันที่ 8 พ.ค 62 นน แรกเกิด 2620 จ้า

น้องเอแคร์ ค่ะ น้ำหนัก4.326 ก มารายงานตัวค่ะ

น้องตั้งโอ๋ เพศหญิง น้ำหนัก 3140 กรัม คลอด 3 ต.ค. ค่ะ

น้องอัซการี่ย์ เกิด 29 พ.ย62 น้ำหนัก 3,140 เพศชายจ้า😍😍

น้องหงส์ คลอด 13 มีนา 62 น้ำหนักแรกคลอด 2,950 กรัมค่ะ

น้องนาวาครับ แรกคลอด 2930 ตอนนี้ 9 วันแล้ว นน.3640 ครับ

น้องไออุ่น นน.3018 เกิดวันที่ 6 ธันวาคมค่ะ😂