แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า

ลูกน้อยตอนแรกเกิด แต่ละคนจะน่ารักจิ้มลิ้มขนาดไหน น้ำหนักเท่าไรกันบ้างเอ่ย

แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า
367 ตอบกลับ

น้องน้ำหนาว น้ำหนักแรกเกิด 3150 กรัมค่ะ

น้องไตเติ้ล3270กรัม เกิดได้26วันแล้วค่ะ

เกิด10สิงหาคม2562 น้ำหนักแรกเกิด3300กรัม

น้องปุณณ์ คับ น้ำหนักเเรกเกิด 2940 กรัม

น้องของขวัญ​ แรกคลอด​ 2741​ กรัม​ค่ะ​ 😊

ผ่าออกมาปุ๊ปก็โดยตากล้องแอบถ่ายเลย

• น้องอัยย์ • • 21 ธันวาคม • • น.น. 3,060 ค่ะ •

น้องออนิว เกิด 20 กันยายน 2562 น้ำหนัก 2610

น้องกัปตัน น้ำหนักแรกเกิด2920

แตกละจ้า4ม. ค. 63ผู้ชาย3100กรัมน้องวายูว์