สอบถามหน่อยคะ

ลูกดิ้นกันประมานกี่วีคค่ะ บ้านนี้17วีค ยังไม่มีวี่แววเลย?

สอบถามหน่อยคะ
121 ตอบกลับ

บ้านนี้17+2เริ่มตุ้บๆในท้องมา2วันล่ะจ้าโดยเฉพาะเวลาจะนอน

17-18มาเป็นช่วงๆ ตอนนี้19 ชัดมากเลยจ้า เอามือจับยังรู้สึก

บ้านนี้ 18w รู้สึกแค่ตอดค่ะ รู้สึกว่าดิ้นตอน 20w กว่าๆค่ะ

น่าท้องคุณแม่อาจจะหนาค่ะ เลยยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

18 Weeks เริ่มมีตอดๆค่ะ ดิ้นแบบรู้สึกชัดหน่อยก็ 20 Weeks ค่า

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นเร็วคะ 14-15วีค รู้สึกได้เลยค่ะ

17wเริ่มตอดๆค่ะบ้านนี้ ตอนนี้26 W ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ

บ้านนี้17วีคน้องเริ่มตอดเบาๆค้ะ 20วีคน้องดิ้นค้ะ

20 w เริ่มรู้สึกว่า น้องตอดคะ ยุงไม่รู้สึกว่าดิ้น

บ้านนี้ดิ้นตอน21Wค่ะแล้วก็ดิ้นเก่งมาตลอดเลย