ลูกชายไม่ยอมดูดนมจากขวดใครมีวิธีแนะนำบ้าง??

ลูกชาย 1 เดือนกว่าแล้ว ไม่ยอมดูดนมจากขวด ติดเต้าไปแล้ว ใครมีวิธีดีๆให้ลูกดูดนมจากขวดบ้าง แนะนำหน่อยจ้า เคยลองให้พ่อเขาป้อนแล้วแต่ก็ไม่ยอมดูด ยิ่งแม่ป้อนร้องไห้ใหญ่เลย จุกหลอกก็ไม่ดูดเอาลิ้นดันออกอย่างเดียวเลย

5 ตอบกลับ

ตอนลูกเรา 4 เดือน ติดเต้าหนักมาก เราโทรไปปรึกษาคลินิกนมแม่ที่รพ.เด็กค่ะ เค้าสอนวิธีแล้วเราเอามาทำตาม 3 วันก็ได้ผลเลยค่ะ ลูกยอมดูดขวด แต่นางยอมดูดแค่วันละ 2 ออนนะคะ ทุกวันนี้ 9 เดือนกว่า ก็ยังเข้าเต้า+ ดูดขวดวันละ 2 ออน เกินกว่านี้นางไม่ยอมแล้วววว

บ้านนี้ใช้ยี่ห้อ olababy ค่ะ ยร่ห้ออื่นไม่ยอมดูด แพงหน่อยแต่น้องยอมดูด เค้าเคลมว่าตรงจุกเค้าเปรียบเหมือนเต้าแม่ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ เวลาออกไปไหนไม่ลำบาก

คุณแม่ลองซื้อขวดนมแบบคอกว้างมาใช้ค่ะเหมือนนมแม่มากสุด

5y ago

ค่ะ จะลองดูนะคะ

คุณเเม่ลองใช้จุกนมคล้ายเต้าเเม่ค่ะ เเละให้คนอื่นป้อน

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ไม่ยอมดูดขวด