สงสัยค่ะท้องแรก

ลูกจะเริ่มดิ้นช้าสุดตอนกี่วีคคะ 18วีคแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลย มีแค่ตอดเบาๆนานๆที

9 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกจะรุ้สึก20วีคค่ะ ขึ้นอยู่กับ หน้าท้องแม่ด้วยค่ะ แต่ตอนนี้น้องก็ดิ้นแต่แม่แค่รู้สึกว่าน้องตอดๆ เท่านั้นค่ะ

เราส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกค่ะ200ส่งฟรี พร้อมเจล มีสีฟ้ากับชมพู

1mo ago

ขอไอดีไลน์หน่อยคั

19w1วันก็ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูกเลยค่ะท้อง3แล้ว😄😄

1mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ 19w2 วัน น้องตอดเบาๆท้อง2เเล้ว บางวันแทบจะไม่รู้สึกเลย😂ไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย

18+5 ค่ะ แค่รู้สึกตุบๆ เบาๆ วันละสองสามครั้งเองค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกเม้นนะค๊า ตอนนี้โล่งใจแล้วค่า

ทางนี้ตอน17วีคก้เบาๆ ตอนนี้19+3เริ้มแรง

ตอนนี้11+3ก็เริ้มตอดเเล้วค่ะ

18+5ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

จะรุสึกประมาน 20 วีคคะ