18วีคแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลย

ตั้งครรว์18วีคน้องยังไม่ดิ้นเลยเป็นอะไรไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

เราท้องแรกก็รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะหน้าท้องหนาด้วยตกใจติดว่าเป็นอะไรไปให้คุณหมอซาวน์น้องยังตัวเล็กมากๆแต่หัวใจเต้นดีมากหมอบอกไม่ต้องกังวลน้องยังจิ๋วค่ะ แม่เลยสบายใจมากขึ้น 17+5

ลูกเราดิ้นตั้งแต่8สัปดาห์ ตอนนี้19สัปดาห์แล้วดิ้นแรงมาก ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกันไหมที่เค้าบอกว่าถ้าแม่หน้าท้องบางจะรู้สึกได้ดีกว่าหน้าท้องหนาค่ะ

4mo ago

เหมื่อนกันเลยค่ะ

ทีแรกก็กังวลเหมือนกันค่ะมารู้สึกตอน19wเลยแต่เบามากบางวันแทบจะไม่รู้สึกตอนนี้เข้า20wก็รู้สึกแค่ท้องกระตุกๆบ่อยครั้งเท่านั้นเอง

อย่ากังวลค่ะ เพราะเขายังตัวเล็ก เขาดิ้นอยู่ตลอดเพียงแค่่เราไม่รู้สึก หากกังวลให้ซื้อตัวจับชีพจรทารกไว้ฟังก็ได้ค่ะ สบายใจ

ทางนี้ก็ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่ได้กังวลอะไรมาก

บ้านนี้ 20 w เพิ่งจะรู้สึกค่ะ นานๆมาตอดทีนึง อย่าเครียดนะคะ

พรุ่งนี้18วีค ท้อง3 เพิ่งรู้สึกตอดนิดๆคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน19วีคกว่าคะ

บ้านนี้ 21w ค่ะ

เป็นปกติคะ