ท้องแรก แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ??

บ้านนี้ลุ้นมาก จะ 20วีคแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลย เป็นคนมีพุงน่อยๆค่ะ ??

ท้องแรก แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ??
84 ตอบกลับ

รู้สึกครั้งแรก (ตอดเบาๆ) ตอน 14w ค่ะ เพราะนอนนิ่งมากๆ แล้วรอดู รู้สึกมา1ที เบาๆ (เป็นคนท้องบางค่ะ) แล้วก็หายไปยาวๆ มารู้สึกชัดเจนมากๆๆๆ ตอน 19 วีคเป็นต้นไปจ้า หลังกินข้าวเสร็จ ลองนอนนิ่งๆดูน้า สังเกตุยากนิดนึง เพราะบางทีเราอาจจะคิดว่าอาการที่เจอไม่ไช่ลูกตอดก็ได้ค่ะ

รับรู้ว่าน้องดิ้นตอน 16 weeks จริงๆแล้วน้องเค้าขยับตลอดเวลานะคะ แต่น้องยังเล็กๆ เลยไม่รู้สึกคะ ตอนนี้ 20 weeks แล้ว ดิ้น ขยับอะไรจะรู้สึกทันที

เริ่มตอด 16w ดิ้น 18w ค่ะ พนักหน้าท้องหนาค่ะคุณหมอบอก ตอนซาวน์นี่ดิ้นโชว์คุณหมอจนแม่ต้องขอหยุดก่อน😂😂เกือบชั่วโมงถึงซาวน์เสร็จค่ะ

บ้านนี้จะรุ้สึกชัดเจนก็ตอน6เดือนแล้วค่ะ หน้าท้องหนา ช่วง20w ยังแค่รุ้สึกว่าน้องตอดเบาๆและนานๆครั้งค่ะ

5y ago

บ้านนี้ลุ้นทุกวันเลยค่ะ 😅

คนหน้าท้องหนาจะรู้สึกน้อยและช้ากว่าหน้าท้องบางจร้า บ้านนี้20wลูกดิ้นแล้ว รู้สึกตอดๆตอน16w ค่ะ

19wเท่ากันค่ะ ยังไม่รู้สึกเลยย เป็นคนอ้วนตั้งแต่ท้องนนขึ้น6-7โล ตอนนี้หนัก86แล้วค่ะ😅😅

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกได้ตั้งแต่ 15-16 weekเลยค่ะ ตอนนี้ 18 week ดิ้นเก่งมากเวลากินอิ่มใหม่ๆ

เราเริ่มรู้สึกว่าน้องตอดตอน18-19วิคแล้วค่ะ.. ตอนนี้25วิคดิ้นเก่งมาก... 😂

บ้านนี้ดิ้นชัดตอน 18 วีคค่ะ ปัจจุบัน 36+4 ดิ้นจนเจ็บโก่งทีคือสะดุ้ง555

ของเราดิ้นตั้งแต่12สัปดาห์​จร้า​ ตอนนี้ก็20+2สัปดาห์​แล้วดิ้นตลอด