ท้องไหมคะ

รบกวนค่ะ ที่ตรวจครรภ์ขึ้นแบบนี้ท่องไหมคะ ขอบคุณค่ะ

ท้องไหมคะ
2 ตอบกลับ

แม่ว่าท้องนะ ตอนแรกก็จางงี้เลย ตอนนี้7เดือนละคะ ถ้าซ้ำแบบนี้ 90%คะ รออีกสักวีคนึงตรวจซ้ำคะ จางๆคือท้องอ่อนๆคะ

เป็นไปได้สูงคร้อีกจักอาทิตย์ตรวจอีกรอบเพือความชัวคร้