มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะ. แล้วคลอดวันไหนกันบ้าง

ยังไม่ปวดท้องเลยคะ อยากคลอดแล้ว

70 ตอบกลับ

บ้านนี้7ก.พ.ค่ะ แต่แตก29ม.ค. ค่ะ

12ก.พ ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลย

12กพ. เจ็บเตือนบ่อยค่ะอยากแตกแล้ว

13 กุมภา เงียบกริบเลยจ้า มีแต่มูกใส

คลอด12. กพ. แข็งแรงทั้งแม่ลูกเลย

กำหนด18กุมภา​ คลอดน้อง29มกราจ้า​ 37w1d

อยากคลอดแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก

6กุมภาจร้า. อยากออกแล้วแน่นไปหมด

9กุมพาค้ะ ไม่มีวี่แววอยากจะออก🤣

คลอดแล้วค่ะกำหนด4กพแต่คลอด25มคค่ะ

5y ago

มีมูกเลือดวันที่24ตอนบ่ายโมงแล้วก็เริ่มเหมือนปวดประจำเดือนพอตอนตีหนึ่งเริ่มปวดท้องถี่ทุกห้านาทีเราเลยไปโรงบาลตอนตีห้าหมอไม่ได้ใส่ยาเร่งคลอดให้เลยจนตอนเที่ยงปากหมดลูกเปิดห้าเซนนอนปวดจนคลอดบ่ายโมงครึ่ง