มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะ. แล้วคลอดวันไหนกันบ้าง

ยังไม่ปวดท้องเลยคะ อยากคลอดแล้ว

70 ตอบกลับ

2 ก.พ ยังเงียบกริบอยู่เลยค้าา

17 ก.พ. ค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้2กุมภายังเงียบยุเลย

19กุมพาจ้าเจ็บเตือนบ่อยมาก

7กุมภาจ้า ยังไม่มีอาการเลย

27กุมภาจร้า เจ็บเตือนบ่อยมาก

5y ago

อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกัน

2 ก.พ.ตอนนี้เงียบมากกกกก

21ก.พ เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

17 ก.พ เจ็บเตือนบ้างแร้ว

2กพยังเงียบเหมือนกัน