วันนี้ครบ 8 สัปดาห์หมอซาวแต่ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ หมอบอกเห็นแต่เหงาๆในถุง หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ค่อยมาซาวใหม่ มีแม่บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะตอนนี้เครียดมาก

มีแม่บ้านใหนซาวตอน 8 สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นตัวเด็กบ้างค่ะ

วันนี้ครบ 8 สัปดาห์หมอซาวแต่ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ หมอบอกเห็นแต่เหงาๆในถุง หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ค่อยมาซาวใหม่ มีแม่บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะตอนนี้เครียดมาก
71 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 8+5 วีคค่ะ

ขอให้สมหวังนะค่ะ

10สัปดาห์​2วันจ้า

7 สัปดาห์ค่ะ

8wเห็นแล้วนะค่ะ

อันนี้10wค่ะแม่

8weekค่ะ

ตอน 7 w

หมอควรเปลี่ยนเครื่องนะคะ บ้านนี้6สัปดาเหนชัดเจนคะ บ้านนี้ท้องหน้าด้วยคะบางที่ เกี่ยวกะเครื่องมือด้วยนะคะ. อย่ากังวลนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะตอน8สัปดาห์หมอซาวด์เจอเงาๆในถุงแต่หมอก็เจาะเลือดให้แล้วนัดมาใหม่เจอเด็กตอน12สัปดาห์ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ