8สัปดาห์ ไม่พบหัวใจลูก

วันนี้ครบ8สัปดาห์ คุณหมอนัดไปอัลตราซาวด์ทางช่องคลอด คุณหมอแจ้งว่าไม่พบหัวใจลูก ให้เราทำใจ อีก2อาทิตย์มาตรวจใหม่ ถ้าไม่มีก้อให้ขูดมดลูก ใครเคยมีเคสแบบนี้บ้างคะ มีโอกาสไหมที่จะรอด ตอนนี้กินไม่ได้นอนไม่หลับเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะค่ะ ลองไปตรวจอีกที่นึงดูมั้ยค่ะ หรือไม่ก็รออีก2วีค นะค่ะ

5y ago

พรุ้งนี้ว่าจะไปเอกชนค่ะ จะขอให้เค้าตรวจเลือดด้วย