ซื้อของเตรียม

มีแต่คนบอกอย่าซื้อเยอะ เดี่ยวก้อคนเอามีให้เลื่อย รอคนมาให้ อย่างเดียวก้อไม่ใช่ ใช่มั้ย ลูกคนเเรกก้ออยากจะซื้อเอง เรื่องคนแกถือไม่ให้ซื้อของก่อน ก็รู้ยุ แต่คนเห่อลูกน่ะ ก้ออยากจะซื้อเองอ่ะน่ะ ซื้อแค่ชุดแรกเกิดค่ะ

ซื้อของเตรียม
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อไม่กี่ชุด นอกนั้นพี่สาว 2 คนให้มาหมด ใส่ไม่ไหวเลยทีเดียว เลยไม่ได้ซื้อเพิ่ม เก็บตังค์ไว้ซื้ออย่างอื่นค่ะ

มีแต่ึนบอกเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ไม่สน55555 เด็กโตไวจริงๆแต่เราสามารถเอาที่เหลือขายต่อ หรือบริจาคได้

บ้านนี้5เดือนแร้วยากซื้อมากๆเลยค่ะแต่ที่บ้านถือ แม่เราบอก8เดือนค่อยซื้อแต่ว่าจะแอบซื้อนิดๆหน่อยๆ

ถ้าไปซื้อตอนตลอดคงไม่มีเวลาซักคะแม่ ซื้อไว้เลยคะ ไม่ต้องซื้อเผื่อเยอะคะ แค่พอจำเป็นก่อนก้ได้คะ

เราพึ่งจะ3เดือน อยุ่ในท้อง ของเล่นเด็กที่นอนเสื้อผ้าเต็มบ้านแล้วค่ะ 5555 กะจะไม่ได้ซื้อเลย

บ้านนี้ก็ซื้อเตรียมไว้นะคะแต่ซื้อไม่เยอะเพราะเด็กโตเร็วเดี๋ยวใช้ไม่ทัน

บ้านนี้ท้อง4. เตียมซื้อใหม่ตั้งแต่รุเพศแล้วจ้า. เห่อทุกท้องก็ว่าได้

บ้านนี้ เน้นใส่ฮิปฮอปเลย น้าๆให้แต่ตัวใหญ่ๆมา ไม่ได้ซื้อเลย

ซื้อเท่าที่จำเป็นก่อนจ้า อย่าเพิ่งซื้อเยอะ เดี๋ยวใช้ไม่ทัน

บ้านนี้ซื้อเอง เลือกเอง แถมเงินตัวเองอีกต่างหาก สบายใจดี