ซื้อของเตรียม

มีแต่คนบอกอย่าซื้อเยอะ เดี่ยวก้อคนเอามีให้เลื่อย รอคนมาให้ อย่างเดียวก้อไม่ใช่ ใช่มั้ย ลูกคนเเรกก้ออยากจะซื้อเอง เรื่องคนแกถือไม่ให้ซื้อของก่อน ก็รู้ยุ แต่คนเห่อลูกน่ะ ก้ออยากจะซื้อเองอ่ะน่ะ ซื้อแค่ชุดแรกเกิดค่ะ

ซื้อของเตรียม
30 ตอบกลับ

ชื้อเถอะค่ะ ก้ออย่าชื้อเยอะเอาแต่ของที่จำเปนก่อน

เอาที่แม่สะดวกเลยค่ะเงินเราซื้อเองถูกใจเราด้วย

คนอื่นซื้อมาให้ก็ไม่ถูกใจเหมือนเราเลือกเองค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ชื้อไว้คะ​ คลอดแล้วถึงชื้อ​

ตามความพอใจเลยค่ะ บ้านนี้จัดตามใจแม่เลย

อย่าซื้อเยอะค่ะแม่ เด็กโตเร็ว

ซื้อครบหมดตั้งแต่7เดือน

ตามใจแม่​ สบายใจ​สุดค่ะ

บ้านนี้ก็ซื้อเองค่ะ

แค่นี้ค่ะว่าเยอะ

5y ago

แค่ชุดข้างบนก็เยอะแล้วค่ะ แนะนำซื้อเซ็ต 990ค่ะ ส่วนที่นอน+มุ้งครอบซื้อต่างหากก็ได้ ไม่แพงเท่านี้ด้วย