กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

ช้ำเลือดทั่วท้องเลยจ้า อันนี้ถ่ายตอน38w ปัจจุบัน​แตกเพิ่ม​มากกว่า​นี้ ตอนนี้​40+3แล้วค่ะ

แตกจร้า ลูกคนแรกก้แตกขนาดนี้แล้ว แตกตอนจะเข้า7เดือน ตอนนี้9เดือนแล้ว เตรียมคลอดแล้วจร้า

บ้านนี้ก็แตกค่ะแต่ไม่เยอะขนาดนี้ ทาน้ำมันมะพร้าว และครีมบำรุงช่วยนะคะ ดีขึ้นเหมือนกัน

บ้านนี้ท้องแตกลายหนักเหมือนกันค่ะเป็นคนตัวเล็กแต่ท้องใหญ่มากแตกทั้งท้องทั้งขาเลยค่ะ

ถ้าคลอดแล้วลองสั่งครีมศิริราชซอฟแคร์มาใช้ดูนะคะ หลอดล่ะ 50-60 เห็นญาติทาแล้วรอยแตกจางมาก

บ้านนี้ท้องยังไม่แตกเลยค่ะแต่นมกับตูดแตกหนักมาก กังวลอยู่ว่าท้องโตกว่านี้จะแตกมั้ย😂

บ้านนี้ครีมน้ำมันมะพร้าวค่ะ กัยสเปย์แก้คันสำหรับคนท้อง ดีมากค่ะ39weekแล้วจ้า

บ้านนี่ก็เป็นจ้าแตกแบบนี้ตรงสะโพกใหญ่2ข้างกับตูด ทาครีมบำรุงไปเลื่อนๆ ลายจางหายคะ

แม่บ้านนี้อีก 3วัน 9เดือน ไม่มีแบบนี้เลยค่ะโชคดีมาก ดูแลตัวเองตั่งแต่รู้ส่าท้อง ได้ 6วีค

พอคลอดออกมาเดียวลอยแตกลายก็เริ่มจางลงเป็นเส้นขาวไม่น่าเกียดแล้วแต่บางคนนะจะช้าจะไว