กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

กังวลมากๆถึงจะไม่ค่อยเยอะก็เถอะแม่บ้านนี้กะว่าหลังคลอดจะซื้อครีมมาทาให้รอยมันจางลง

ท้องแรก ท้องลายเหมือนกันค่ะ พอผ่านไประยะนึงเส้นดำๆเรากลายเป็นสีขาว มองไม่ค่อยเห็นค่ะ

ทาครีมให้ผิวชุ่มชื้นไว้คะคุณแม่อย่างน้อยถึงไม่หาย แต่อย่าให้เป็นเพิ่ม อย่าเครียดค่ะ

บ้านนี้ก็แตกจ้า แตกตรงสะโพก ปลายท้องๆ. ขนาดทาครีมตั้งแต่เริ่มท้องยังเอาไม่อยู่เลย 😂

บ้านนี้ทางท้องด้วยโลชั่นน้ำมันมะพร้าว แต่สะโพกไม่ชอบทา​ ไปแตกลายก้นกับสะโพกเลยค่า

ทำใจนะคะคุณแม่ เดี๋ยวเราบำรุงกันไป เดี๋ยวมันก็จะหายนะคะ อย่ากังวลไปเลยค่ะ ทำใจสบายๆ

หมั่นทาครีมก็จางลงแล้วค่ะ บ้านนี้โชคดีที่ท้องแรกแตกลายเส้นขาวๆท้องสองไม่แตกเลยจ้า

บ้านนี่โชคดีมากคะ ไม่แตกเลยเกาเก่งด้วยจ้า ตอนนี้ 35W ไม่ได้ใช้อะไรเลยคะ ไม่ทำอะไรเลย

บ้านนี้แตกตั้งแต่ท้องแรกแต่แตกไม่เยอะ ท้องสองผลยังไม่ออกรอดูตอนต่อไปค่ะ ท้อง7เดือน

บ้านนี้ท้องที่สามแตกไม่ค่ะส่วนมากจะคันเลยเกาแล้วจะเป็นเม็ดๆค่ะไม่เป็นเส้น