กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

ของเรา7เดือน ยังไม่แตกนะค่ะใช้น้ำมะพร้าวกับนีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ทางนี้ท้อง4แล้วค่ะ ท้องไม่แตกค่ะ แต่ตรงก้นแตกนิดหนึ่ง ไม่ได้ทาครีมด้วย ปล่อยธรรมชาติเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องยังไม่แตกค่ะแต่ตูดแตกหนักมากค่ะตรงสะโพก เพื่อลูกทำได้ค่ะหาครีมทาช่วยได้นิดๆค่ะ

บ้านนี้ทำใจไว้แล้วค่ะ ครีมกี่ตัวก็เอาไม่อยู่ ตอนนี้ท้องที่สอง รอเลเซอร์ทีเดียวเลยค่ะ 😂😂😂😂

เราก็แตก ทั้งๆที่ทาครีม โบกน้ำมันยังไม่รอด มาแตกตอน7เดือน😅 ไม่เครียดนะคะ เรื่องธรรมชาติ แฮะๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มันแตกและลายเองค่ะ ขนาดทา ออย ตั้งแต่เริ่มท้องแรกๆไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะ

มันก๋เยอะจริงและ แต่เพื่อลูกแล้ว ช่างมันเหอะ เด๋วเข้าครอสทำเอาก็ได้ อย่าแคร์พวกปากหอยปากปู

35+3ท้องเเรก เเตกเหมือนกันค่ะ ใช้ครีมป้องกันท้องเเตกลายตั้งเเต่10วีคเเล้ว เเต่ก็เอาไม่อยู่ค่ะ

ท้องที่3คะ ตอนนี้12weekแล้วคะ บางทีท้องลายไม่ลายก็ขึ้นอยู่กับหนังหน้าท้องของแต่ล่ะคนด้วยคะแม่

หาครืมทาเลยครับคุณแม่ พอคลอดจะได้หายครับ หรือน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทาเช้า-เย็น เลยครับ✌️✌️