กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

แนะนำไบโอออยนะค่ะ รอยจางจริงๆค่ะแม่ แต่ต้องใช้เวลานะอย่าใจร้อน ใช้ไปเรื่อยๆค่ะ ทาเช้าเย็น

บ้านนี้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องก้ทาทั้งครีม​ ออยล์​ น้ำมันมะพร้าวเรยค่ะ​ แต่ก้ไม่รอดแตกตอน7เดือน

บ้านนี้แตกแค่ขอบกางเกงค่ะไม่แตกทั้งพุง ทาออยทาครีมบำรุงเยอะไค่ะหลังคลอด มันจะร่อยๆจางลง

ลองใช้ EVE'S booster white body cream เป็นครีมทาแตกลายของคนท้องดูน่ะค่ะ กระปุกสีขาวฝาสีดำ ลองหามาใช้ดูดีมากค่ะ

5y ago

ไม่เเน่ใจค่ะ เพราะจะทาตอนที่รู้ว่าท้องเริ่มจะเเตก แต่ตอนนี้ไม่เเตกค่ะรอยหาย

ตอนนี้เราท้อง29สัปดาห์ยังไม่แตกค่ะ เราใช้ครีมบูทเตอร์ของอีฟค่ะ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ แต่ยอมได้เพราะคิดว่ามีลูกหุ่นและหน้าท้องต้องพังอยู่แล้วเลยไม่คิดอะไร

28วีคค่ะ ท้อง2 รอยแตกตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ยังไม่ลามไปแตกที่อื่นค่ะ แอบกลัวว่าจะแตกเพิ่มค่ะ

เราใช้น้ำตบหน้าทาท้องเอาค่ะ ได้ผลดีช่วงแรกๆ แต่ตอนนี้ 37 W แล้ว ก็เริ่มมีแตก ไม่รอดเหมือนกัน

ของแม่บ้านนี้คลอดออกมาท้องเป็น ยู๋ยี้หมดเลยค่ะ พอได้3เดือนมันจะค่อยๆเป็นปกติแต่มีรอยแตก

ลองใช้ครีมที่แม่ชมใช้น่าจะช่วยได้น่ะคะ พอคลอดแล้วจะช่วยให้ดีขึ้น ต้องทาสม่ำเสมอด้วยจ้า