อาหารอะไรเอ่ย ไม่ว่าจะเปิดใจแค่ไหนก็ไม่ถูกปากอยู่ดี? 🍕🍔🍟

มีกี่เมนูเอ่ย? คอมเมนต์กันมาเลย 🍩 สำหรับแอดเป็นผัดสะตอ กี่ครั้งๆ ก็ไม่ได้ไปต่อจริงๆ 🤢🤢 20/11/2563

อาหารอะไรเอ่ย ไม่ว่าจะเปิดใจแค่ไหนก็ไม่ถูกปากอยู่ดี? 🍕🍔🍟
416 ตอบกลับ

เมนูเเป้งคะทอดๆไม่ค่อยทานเลย

เครื่องในที่อยุ่ให้รวมต้มค่ะ

น้ำยำพอนึกภาพก็อยากอาเจียน

ไข่ต้ม แต่ก็ต้องฝืนกินทุกวัน

เนื้อวัว ปลาดุก ปลาช้อน นมจืด

ปลาร้า เนื้อวัว ปลาดุก ปลาไหล

กุ้งกะสาหร่าย แพ้หนักมากค่ะ

ไขมันสัตว์สีขาวๆ หนังไก่ต้ม

อาหารที่ใส่กระเทียมกับต้นหอม

4y ago

เหมือนกันเลยแม่😂😂

แกงขั้วหอยขมใส่สัปปะรด