อาหารอะไรเอ่ย ไม่ว่าจะเปิดใจแค่ไหนก็ไม่ถูกปากอยู่ดี? 🍕🍔🍟

มีกี่เมนูเอ่ย? คอมเมนต์กันมาเลย 🍩 สำหรับแอดเป็นผัดสะตอ กี่ครั้งๆ ก็ไม่ได้ไปต่อจริงๆ 🤢🤢 20/11/2563

อาหารอะไรเอ่ย ไม่ว่าจะเปิดใจแค่ไหนก็ไม่ถูกปากอยู่ดี? 🍕🍔🍟
416 ตอบกลับ

ผัดไทไม่เคยคิดที่จะกินเลย

เครื่องในสัตว์ กับ ทุเรียน

ปูนา กับ แมลงทอดทุกชนิดค่ะ

ผักทุกชนิดค่ะ กินเพื่อลูก

ทุกๆอย่างที่มีแตงกวาครับ

ตับหมู ตับไก่ เลือดไก่😣😣

เเกงหน่อไม้ เเกงขี้เหล็ก

ทุกอย่างที่มีรสเปรี้ยว​

ต้มจืดทุกอย่างไม่ชอบค่ะ

เมนูที่ใส่กระเทียม