ใครโดนผู้หญิงคนนี้โกงบ้างคะ

ผู้หญิงคนนี้มาโพส แจกเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ไอ้เราก็อยากเซฟค่าใช้จ่ายเลยทักขอรับของ นางก็ให้โอนค่าส่งไป 200 ตั้งแต่วันที่28 ธันวาคม พอวันที่29 นางก็บอกว่าส่งของไม่ทัน เราก็ไม่ได้ติดใจอะไร จนมาถึงวันนี้ ถามเลขพัสดุไป นางไม่ตอบเลย มีเมื่อวานตอนกลางคืนที่เราไปสอบถามในโพสของนาง นางบอกส่งแล้วแต่พอขอเลขพัสดุกลับเงียบ จนมาถึงตอนนี้ก็เงียบ โทรไลน์ไปก็ไม่รับ แต่มีเวลาเปลี่ยนรูปไลน์ ตอบคอมเม้นคนใหม่ๆที่เข้ามาขอรับของต่อแบบนี้เรียกโกงถูกมั้ยคะ

ใครโดนผู้หญิงคนนี้โกงบ้างคะ
13 ตอบกลับ

เดี๋ยวนางจะเริ่มสูงขึ้น ไม่ใช่แค่ครั้งละ 100-200 นะคะ ถ้านางเคยทำได้แล้ว ถ้าใครจะแจกเสื้อผ้าจริงๆ ส่วนใหญ่เขาไม่เอาค่าส่งคะ มันเหมือนเป๋นการให้ เป็นการแบ่งปันกัน เราก็บริจาคกันตลอด. แบบนี้ หากินกันง่ายๆ !!!!! โพสตแบบนี้ดีแล้วคะ คนจะได้รู้ทันกันคะ

เหมือนเห็นเมื่อวานอีกนะค่ะใช้คนหนึ่งโพสต์ส่วนเขาแสดงความคิดเห็นเอาไลน์ให้อีกค่ะมีคนแสดง 40 กว่าเมนส์ค่ะไม่รู้จะหลอกอะไรอีก..

5y ago

ขออย่าให้มีรายต่อไปเรยค่ะ สงสารแม่ๆที่ลำบากจริงๆ

ใช่ค่ะคนเดียวกัน ให้โอนเงินให้200เรากะจะเซฟค่าใช้จ่าย พอของมาส่งเหมือนผ้าขี้ริ้วเลยใช้ไม่ได้สักอย่างเราเอาทิ้งหมดเลย

โกงแน่นอนค่า ส่งของอย่างมาก ก็แค่ 1-2 อาทิตย์ นี่ผ่านมาหลายเดือนแล้วนะคะ

หากินง่ายเน๊อะคนสมัยนี้ เงินแค่นี้ไม่รวยหรอกค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

ส่วนมากถ้าให้โอนค่าจัดส่ง. จะโกงค่ะ

แย่นะคะ โกงคนท้อง บาปหนัก

เอาหลักฐานไปแจ้งความไว้ครับ

5y ago

เงินน้อยแต่รวมกันหลายคน หลายพันเลยค่ะ โอนเงินแล้วโดนบล้อกเฟสทุกคนเลยค่ะ คุยกับแม่ๆที่โดนแล้วค่ะตกลงจะรวบรวมหลักฐานไปแจ้งความกัน

หวังว่าจะไม่โกงกันนะค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะเราก็ท้องสองแต่ของคนแรกไม่ได้เก็บใว้เลยต้องเตรียมใหม่หมดเลยค่ะ

ใช่คนเดียวกันมั้ยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ