คลอดน้องได้ 5 วันค่ะ

ปั๊มวนไป เป็นกำลังใจให้คุณแม่นักปั๊มและแม่ๆทุกๆคนนะคะ✌️✌️✌️

คลอดน้องได้ 5 วันค่ะ
33 ตอบกลับ

ปั้มวนไปค่ะ น้องคลอดได้ 1เดือน 18 วัน

4y ago

ขอบคุณคะ😊

อิจฉา บ้านนี้นมน้อยไม่พอให้น้องกินอิ่มเลย

4y ago

ขอบคุณค๊าาา

นมเหลืองจัง แม่บำรุงอะไรคะ บ้านนี้นมใส

4y ago

กินปกติเลยค่ะแม่

2เดือน15วัน ทั้งจุ๊บเต้าและกินขวด 😍😍

4y ago

เยอะมากคะแม่

น้องไม่ยอมเข้าเต้าเลย ทีมปั้มนมค่ะ

น้องไม่เข้าเต้า ปั๊มๆๆเหมือนกันค่ะ

4y ago

บ้านนี้น้ำนมไหลเลอะเสื้อนะแต่พอปั้มก้ได้นิดเดียว

น้ำนมเหลืองดีแท้ ของเราจะใสๆค่ะ

เยอะมากคะแม่ขอเค็ดลับน่อยคะแม่

4y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยมีเวลาเลยคะ

บ้านนี้ลูกไม่กินนมสต็อคเลยค่ะ

4y ago

ตอนแรกก็เหมือนจะไม่กินค่ะ แต่จอนนี้โอเคล่ะค่ะ

น้องไม่เอาเต้าเหมือนกันค่ะ