ถามแม่ๆค่ะ☺️

ปกติไม่ชอบเผ็ดค่ะ แต่ท้องตอนนี้ชอบกินของเผ็ด ดอง ของเปรี้ยว ของแช่อิ่มมากๆๆถ้าไม่เผ็ด กินไม่ได้เลย กลืนไม่ลง 😅 เขาทักว่าจะได้ลูกชาย จริงมั้ยค่ะ 😁

1 ตอบกลับ

ไม่จริงหรอกค่ะการกินไม่ได้บ่งบอกเพศลูกหรอกค่ะอัลตร้าซาวเอาน่าจะชัวกว่านะคะ