ตอนตั้งท้อง คุณแม่แพ้อะไรแปลกๆกันบ้างคะ

บ้านนี้แพ้กลิ่นตัวสามี😂🤣

38 ตอบกลับ

แพ้ทุกอย่างค่ะ โดยเฉพาะกลิ่นสบู่กับกลิ่นเสื้อผ้าของคนอื่น แค่เดินผ่านราวตากผ้าก็คลื่นใส้แล้วค่ะ 🤣

ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ปกติเหมือนไม่ท้อง😅แต่มีช่วงที่ไม่อยากกินส้มตำไปประมาณ สองสามเดือนเลยค่ะ

แพ้กลิ่นครัวค่ะ🤣เข้าครัวไม่ได้เลยเหม็น...แต่ติดกลิ่นสามีมากหอมทั้งวันได้กลิ่นแล้วสดชื่น5555

เราแพ้แปลกมากค่ะ มีช่วงนึงกินอะไรก็เค็มไปหมดเค็มจนเรากินอะไรได้น้อยมากเลยค่ะ

จะบอกไม่ถูกอ่ะ แพ้น่ะ แต่กินได้ทุกอย่าง แต่ถ้าหลังกินก็เตรียมตัวอ้วกได้เลย555

เหม็นใบมะกรูด กับต้มเลือดหมูค่ะ พ่อแฟนชอบเอามาให้ อยากจะโยนทิ้งเลยค่ะ🤣🤣

เราดูวีดีโอเกี่ยวกับอาหารไม่ได้เลยค่ะ ดูแล้วพะอืดพะอม ตลกตัวเองมาก 555 🤣

2y ago

😂😂😂

แพ้ตัดผมค่ะ.. จากผมยาว​ ตัดไปตัดมา​ ตอนนี้เปิดข้างซอยสั้นเรียบร้อย555555​

2y ago

เหมือนกันค่ะ เห็นผมยาวไม่ได้ ชอบเล็มชอบตัดตลอดเลย

แพ้หน้าสามีเหมือนกัน😅แถมเบื่อผู้ชายทุกคนเลย เห็นแล้วหงุดหงิด

แพ้กลิ่นห้อง​นอน55555​ คือเข้าไปแล้ว​ได้กลิ่น​คือจะอ้วกแตก55555​