ตอนตั้งท้อง คุณแม่แพ้อะไรแปลกๆกันบ้างคะ

บ้านนี้แพ้กลิ่นตัวสามี😂🤣

38 ตอบกลับ

อยากถามแม่ๆลูกใครเป็นแบบนี้บ้างช่วยบอกทีเป็นเพราะอะไร

แพ้ยาสีฟันกลิ่นสมุนไพรกลิ่นสามีเหม็นบ้างบางครั้งค่ะ😁

บ้านนี้จากชอบกุ้ง ปลาหมึก ตอนนี้ใกล้ไม่ได้เลยคะแม่😂😂

แพ้กลิ่นที่หอมๆยิ่งน้ำยาปรับผ้านุ่มยิ่งไม่ชอบเลยค่ะ

แพ้กลิ่นไข่ต้ม ทานไม่ใด้เลยค่ะ ทานแล้วพะอืดพะอม

แพ้กลิ่นสามีเหมือนกันค่ะ แพ้แอลกอฮอล์ด้วยค่ะ🤣

อาหารทะเลค่ะ ไม่เคยแพ้ก็แพ้ของชอบแม่ส่ะด้วน

เหม็นองุ่นมากค่ะ คื่นช่าย ผมร่วงหนักมากค่ะ

แพ้ทุกอย่างเลยค่ะ อาเจียนหมด เหม็นไปหมดเลย

แพ้กลิ่นตัวสามี แพ้ของที่ชอบกินทุกอย่าง