8เดือนแร้วแต่ท้องยังขนาดนี้ยุเรย เด็กจะตัวเล้กไหม

น้ำหนักตัวเด็กจะเท่าไหร่ได้.??

8เดือนแร้วแต่ท้องยังขนาดนี้ยุเรย เด็กจะตัวเล้กไหม
55 ตอบกลับ

ก่อนท้อง เราหนัก63 กก. ตอนนี้หนัก80 กก. 34 week หมอยังทักว่าท้องเล็กเรย แอบกลัวๆเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ท้องเล็ก ตัวเล็กด้วย คลอดน้อง2850กรัม โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะแม่

ท้องเล็กใหญ่ ไม่เกี่ยวกับขนาดลูกคะ ต้องดูน้ำหนักลูกไม่ไช่ท้องแม่นะคะ

5y ago

จ้า🥰🥰

ขนาดใกล้ๆกะของเราตอน 8 เดือนค่า ของเราก็ตามเกณฑ์ดี ตอน 35 สัปดาห์ได้ 2,619 ค่ะ

5y ago

คุณแม่บำรุงอะไรคะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กนะคะ แต่ก็ไม่ได้แคร์อะไร ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

อัลตร้าซาวด์หรือยังคะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ

5y ago

ซาวแค่ครั้งเดียวตอนสามเดือนกว่าจ้ะ

บ้านนี้30+6จ้าแต่นน.น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ ดิ้นเก่งด้วย ถีบโครตแรงเลยจ้า

เหมือนกันเลยค่ะท้องไม่ค่อยใหย่เลยกลัวลูกจะตัวเลกเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้8เดือนเหมือน​กันค่ะของเราเล็กกว่าแต่น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

เข้าเดือนที่ 8 เหมือนกันจร้า เราตัวเล็ก ท้องก้อตามสรีระแม่เลยค่ะ