8เดือนแร้วแต่ท้องยังขนาดนี้ยุเรย เด็กจะตัวเล้กไหม

น้ำหนักตัวเด็กจะเท่าไหร่ได้.??

8เดือนแร้วแต่ท้องยังขนาดนี้ยุเรย เด็กจะตัวเล้กไหม
55 ตอบกลับ

ก้แอบกังวลยุ่บ้าง ท้องเล็กเหมือนกันเดือนหน้าก้จะคลอดแล้ว 😍😍😍

พอๆกันเลยค่ะ9เดือน ก็อยู่แค่นี้ค่ะแต่น้ำหนักตามเกณฑ์ค่าาา

อัลตร้าซาวด์เลยค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

ท้องเล็กไม่ใช่ปัญหาคะ ขอแค่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณต์ก็พอคะ

ซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ บางคนท้องเล็กแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์

ทานไข่แดง กับปลาทูทอดค่ะ เพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีเลยค่ะ

น้ำหนักน้องปกติมั้ยคะ ถ้าอยู่ในเกณฑ์ ไม่ต้องกังวลจ้า

ไม่เล็กหรอกค่ะ ถ้าเทียบกับตัวแม่ ถือว่าใหญ่แล้วค่ะ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญ​โฟกัส​ที่​น้ำ​หนัก​ลูก​ดีกว่าคะ

36+1ค่ะ เข้า9เดือนเเล้วท้องเเค่นี้เอง😅 ท้องเเรกค่ะ