แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ นี่5เดือนแล้ว

น้ำหนักขึ้น9โลแล้วค่ะ แม่ๆขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ

แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ นี่5เดือนแล้ว
119 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังจะ 7 เดือนขึ้นมาแค่ 9 โลเองคะ

5 เดือน ขึ้นมา 9 กิโล ก่อนท้องน้ำหนักแค่ 37

5เดือนขึ้น3โลค่ะ ตอนนี้37วีค 16โลแล้วค่ะ😂

7เดือนจ้า น้ำหนัก62 ตอน5เดือนน้ำหนัก57

5เดือนขึ้นมา5โลเองคะ หมอบอกว่าปกติคะ

ขึ้นมาสองโลเองคะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณ

5y ago

นี่น้องหนักแค่500กรัม หมอบอกลงแม่หมดไม่ลงลูกเลย

บ้านนี้21วีค4วัน​ ขึ้นมาประมาน2-3โลคะ​

บ้านนี้ 22สัปดาห์ยังไม่ขึ้นเลยจร้า

แม่บ้านนี้14+2dน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ. เท่าเดิม