น้ำนมน้อยมาก

น้ำนมน้อยมาก แม่ๆพอจะมีวิธีทำให้น้ำนมเพิ่มไหมค่ะ หรือเป็นผลิตภัณเร่งน้ำนมอะไรพอจะแนะนำไหมค่ะ อยากให้ลูกกินนมแม่เยอะๆ แบบ 100% ยิ่งดีค่ะ ตอนนี้ให้ลูกทานนมเสริมด้วย ลูกกินเก่งมาก นมแม่มีไม่พอให้ลูกค่ะ 😢😢

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำให้ได้เยอะๆ ปั๊มนมให้ตามรอบ 2-3ชม.ครั้ง หรือให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆเพื่อกระตุ้นน้ำนม ทานน้ำขิง หัวปลีช่วยอีกทางค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ ค่ะ แล้วก็ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ทุก 2-3 ชั่วโมงค่ะ 😊