น้ำนมน้อยมาก

ไม่ค่อยมีน้ำนมเลย ลูกร้องกินไม่อิ่ม คัยมีวิธีเพิ่มน้ำนมแนะนำหน่อยค่า

2 ตอบกลับ

ยาประสระน้ำนมค่ะ ทานตามข้างซอง ซื้อในเน็ตก็ได้ หรือร้านขายยาใหญ่ๆจะมีขาย หรือ ยาดอมพอรีโดน ที่ร้านขายยามีขายค่ะ บอกหมอ บวกกะแม่ต้องให้ลูกดูดบ่อยๆ หรือปั๊มบ่อยๆ ใจเย็นๆอยากเครียด ทำไปเรื่อยๆอยากไปกดดันตัวเองจะยิ่งไม่มี กินน้ำเยอะๆ นมผลิตมาจากน้ำ ช่วงที่นมน้องก็เพิ่มนมเสริมสัก อาทิตย์ ระบอกตัวเองต้องทำได้ บ้านนี้ เคยได้ 2ข้าง รวมกัน เเค่ 4 เดือน ตอนนี้เต็มตู้ระค่ะ น้องไม่เอาเต้าด้วยปั๊มอย่างเดียว เดือน 2เดือนแรกปั๊ม ทุก 3 ชม.

เลือกอาหารเพิ่มน้ำนมนะคะ หัวปลี กะเพรา