น้ำนมน้อยมาก

เราบำรุงทุกอย่างแต่น้ำนมยังมาน้อยแบบนี้ลูกจะกินได้ถึงเดือนไหมคะ ทุกวันนี้ลูกกินไม่อิ่มเลยร้องไห้หิวนมตลอดเวลา น้ำนมเราก็ผลิตไม่ทันลูกเราแทบร้องไห้เลยคะกังวลมาก

2 ตอบกลับ

กินอาหารเยอะๆ ผัก ปลา ไข่ ผลไม้ ธัญพืช ข้าวโพด ฟักทอง มันต้ม ถั่วต้ม อินทผาลัม น้ำวันละ2-3ลิตร เกลือเสริมไอโอดีน วันนึงให้ได้1ช้อนชา

4y ago

กินอาหารได้ปกติใช่ไหมคะที่บ้านห้ามนู่นห้ามนี่จนไม่กล้ากินอะไรเลย

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะยึดหลัก 3ด. น้ำนมยิ่งลูกดูดบ่อยดูดนานยิ่งจะสร้างมาเรื่อยๆจ้า

4y ago

ลานนมใหญ่ก็ไม่เป็นไรค่ะถ้าเข้าเต้าถูกวิธีน้องก็ได้รับนมพอคะสังเกตว่าเวลาน้องดูดไม่มีเสียงจ๊วบๆหลังกินเสร็จสังเกตว่ามืออ่อนแขนอ่อนเหมือนคนเมาแสดงว่าน้องอ่มคะแม่