ลูกสาว

น้องอลิส ลูกสาว อายุ 2 เดือน 23 วัน นน.5.6โล ขอดูรูปลูกทีมเดือนเมษายนหน่อยค่ะ

ลูกสาว
19 ตอบกลับ

24 เมษายน ค่ะ อานนา อริษา

เมษาเหมือนกันค่ะ

น่ารักน่าชัง

น่ารักมากค่ะ

น่ารักจังคะ

❤❤🥰🥰❤

18เมษา

4y ago

เก่งจังเลยลูกก😊 บ้านนี้ก้ออยากคว่ำตั้งเเต่2เดือนเเต่ยังคว่ำไม่ได้ ตอนนี้3เดือน4วันเเล้วคว่ำได้เเต่เอามือออกไม่เป็นค่ะ คอก้อยังไม่เเข็งเท่าไหร่คะ

❤🥰

😍