ตั้งครรภ์

ท้อง2ค่ะ 2-3เดือน ท้องออกเร็วมากใหญ่ด้วย แม่ๆท่านไหนท้อง2แร้วท้องออกเร็วและใหญาบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์
67 ตอบกลับ

ท้อง2ค่ะ จะ4เดือนแล้วใหญ่มากๆค่ะ ท้องออกตั้งแต่2เดือน

ท้อง2เหมือนกันค่ะ3-4เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยออกค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ออกเลยค่ะท้อง2เหมือนกัน4เดือนแล้วค่ะ

ท้อง 2 เช่นกันค่ะ 10w5d ท้องออกตั้งแต่ตรวจเจอเลยค่ะ 😂😂

3เดือนกว่าค่ะ ไม่แพ้แต่น้ำหนักลด ยังหุ่นดีเลยค่ะ😂😂

5y ago

แม่ย้านนี้มีแต่หุ่นเพิ้มขึ้นๆ ไม่รุ้ออกแร้วจะเอาหุ่นก่อนท้องคืนได้ไหม 🤣

ท้อง2ตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ท้องก้ใหญ่เรยแปลกใจยุ555++

ท้อง2เหมือนกันคะ12วีคใหญ่เท่าห้าเดือนท้องแรกเลย

เราท้อง2ค่ะ ตอนนี้2เดือนแล้ว พุงออกเหมือนกันค่ะ

นี้ท้องแรกตอน17วีคยังเล็กกว่าท้องสอง12วีคอีก😅😊

ท้อง2เหมือนกันค่ะ 9 week ท้องออกเร็วเหมือนกันค่ะ