ตั้งครรภ์

ท้อง2ค่ะ 2-3เดือน ท้องออกเร็วมากใหญ่ด้วย แม่ๆท่านไหนท้อง2แร้วท้องออกเร็วและใหญาบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์
67 ตอบกลับ

ท้องสองเหมือนกัน 5-6เดือนแล้ว ยังเล็กอยู่เลยค่า

ท้อง2ค่ะ3เดือนกว่าล่ะ วันที่15นี้หมอนัดซาวจ้า

ท้อง2ใหญ่เร็วเหมือนกันคะน้ำหนักขึ้นเยอะด้วย

เร็วเหมือนกันค่ะสองเดือนนั่งยืนลำบากมากค่ะ

ท้อง2คะท้องออกเร็วมากหรือเพราะแม่อ้วนก้ไม่รู้

ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ พึ่งได้ 7 week กำลังโตค่ะ

ท้อง2ค่ะ 3เดือนว่าแล้ว แต่ท้องยังไม่ค่อยออก

ท้องสาม ท้องออกตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้ว

5y ago

คลอดเองหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง3 21w+4d เองมีแต่คนบอกท้องใหญ่มาก

ของแม่บ้านนี้ท้องคนที่3ยังเล็กอยู่เลย