เป็นตระคริว

ท้องได้4เดือน เป็นตระคริวเช้า-กลางวัน-เย็น ยิ่งเวลาเช้ายังไม่ตื่นต้องตื่นเพราะทรมานมาก ใครเป็นบ้างคะบ่อยไปไหม

21 ตอบกลับ

กินแคลเซียมเพิ่มขึ้นนะคะ ตอนนอนให้เอาหมอนลองใต้เท้าให้สูงหน่อยจะช่วยได้ค่ะ

เคยค่ะทุกเช้าขนาดนั้งเฉยๆๆยังเป็นกินยาที่หมอให้มาก้อเริ่มดีขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ ชอบเป็นตอนกลางคืนเป็นบ่อยมากทรมาน เหมือนไม่ได้พักผ่อน

ทานแคลเซียมที่หมอให้อย่างสม่ำเสมอและดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

ทานข้าวกล้องก็ดีน่ะค่ะ ช่วยได้เยอะแถมมีประโยชน์ด้วย

ขอบคุณมากคะจะลองทำตามนะคะน่าจะไม่ค่อยได้ทานวิตามิน

เป้นเหมือนกันค่ะชอบเปนกลางคืนทรมานมากกปวดสุดๆ

บ้านนี้พึ่งเปนค่ะ ลุกไม่ได้เลย ตอนนี้30w

ทานแคลเซียมไม่เพียงพ่อรึเปล่าคะ

กินน้ำเยอะค่ะช่วยได้