ขนาดท้องดูปกติเหมือนคนทั่วไปมั้ยคะ อิอิ

ท้องได้ 18 วีค+1 แล้วค่ะ ยังดูเล็กไปมั้ย5555 นี่คือถ่ายตอนตื่นนอนไม่ได้แขม่วไม่ได้เกร็งเลย อีก2อาทิตย์หมอจะซาวด์ดูเพศแล้วก็มาดูขนาดและน้ำหนักของลูกแล้วจ้า?

ขนาดท้องดูปกติเหมือนคนทั่วไปมั้ยคะ อิอิ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องพึ่งออกตอน5-6เดือนเองคะ

5y ago

เป้นคนตัวเล้ก เล้กเกินเลยคะ😂

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือน

ยังไม่คลอดค่ะ

15w+1จ้า

5y ago

ใช่ค่ะเดิมทีแม่ทีหน้าท้องนิดนึงค่ะ

ท้องยังไม่เห็นชัดหรอกค่ะแม่ กว่าจะเห็นชัดก็7-8เดือนค่ะ

เรา 6 เดือน ยังกะจาคลอด ล่ะมีแต่คนทัก จาคลอดล่ะหรอ 5555