ขนาดท้องดูปกติเหมือนคนทั่วไปมั้ยคะ อิอิ

ท้องได้ 18 วีค+1 แล้วค่ะ ยังดูเล็กไปมั้ย5555 นี่คือถ่ายตอนตื่นนอนไม่ได้แขม่วไม่ได้เกร็งเลย อีก2อาทิตย์หมอจะซาวด์ดูเพศแล้วก็มาดูขนาดและน้ำหนักของลูกแล้วจ้า?

ขนาดท้องดูปกติเหมือนคนทั่วไปมั้ยคะ อิอิ
16 ตอบกลับ

7เดือนแค่นี้เองคะ เป็นคนตัวใหญ่คะ ท้องจะออกรึไม่ออก ไม่เกี่ยวกับตัวคะ น้องที่บ้านตัวเล็ก ท้องใหญ่กว่าเราอีก มันแล้วแต่คนคะ ไม่เกี่ยวกับขนาดตัว แม่ไม่ต้องกังวนคะ แค่ลูกตามเกณ ก็ดีแล้วคะ

5y ago

ภาพนี้ ตอนนี้คะ ตอนนี้ได้7เดือนคะ

แม่ตัวเล็กท้องยังไม่ออกมากก็ไม่แปลกค่ะ เราเป็นคนเจ้าเนื้อ 18 วีคเหมือนคนกินอิ่มตลอดเวลา

5y ago

อีกสองอาทิตย์ซาวเช่นกันจ้า

19+1 เราก็ไม่ออกค่ะ น้องเป็นผู้ชาย ซาวด์ตอน18week น้องน้ำหนัก296กรัมครับ เกินไปหน่อยยย

คนผอมบาง คิดอะไรมากมาย สามสี่เดือนลูกไม่โตมากค่ะ เท่ากล้วยน้ำว้าได้มั้งคะ 5เซน

5y ago

ดีแล้วค่ะ อย่าคิดมาก ท้องแรกด้วย ไม่เห็นมากด้วยซ้ำ

เท่าเนี่ยอะคะ มีการเทียบอยู่ ไม่ต้องกังวล อีกนาน ลูกมีเวลาโต โตมากๆอึดอัดนะ

5y ago

คุณแม่ตั้งครรภ์อยู่มั้ยคะ หรือว่าคลอดแล้วเอ่ย

เป็นเหมือนกันค่ะพอเข้า​ 30สัปดาห์​ขึ้นท้องออกใหญ่มากเลยค่ะตอนนี้

5y ago

แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ☺️

บ้านนี่ 4 เดือนยังใส่กางยีนอยู่เลย พอ7เดือนท้องก็ออก ใหญ่

หูยยย หลังคลอดต้องกลับมาหุ่นสวยเป๊ะเร็วแน่ๆเลยค่ะ

บ้านนี้นี่4เดือน ท้องนี่ยังกะใกล้คลอดค่ะ 😂😂

ดีจังคุณแม่คงไม่มีไขมันสะสมเเน่เลยค่ะ