เเม่ๆคะ18วีค

เท่ากับ​กี่เดือนหรอคะพอดีเค้างงนับไม่เป็นคะ5555🤗

9 ตอบกลับ

คิดง่ายๆว่า 1 เดือนมี 4 สัปดาห์นะคะ (วีคกับสัปดาห์คือความหมายเดียวกันค่ะ) 4 วีค = 1 เดือน 8 วีค = 2 เดือน 12 วีค = 3 เดือน 16 วีค = 4 เดือน 20 วีค = 5 เดือน 18 วีค = 4 เดือน 14 วันค่ะ

วีคก็คือสัปดาห์4สัปดาห์เท่ากับ1เดือนคะถ้า18วีคเท่ากับ4เดือนกับ2สัปดาห์คะ

โหลดแอปไว้เลยค่ะ จะติดตามพัฒนาการของลูก

อายุครรภ์เหมือนกันเลยคะ

4เดือนกับ2สัปดาห์ค่ะ

4 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ

เอามาฝากจ้าา

สี่เดือนกว่า