7เดือน 3สัปดาห์

ท้องเล็กจนคนทัก มีใครให้เล็กกว่านี้ใหมค่ะ

7เดือน 3สัปดาห์
46 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ท้องเล็กช่างมันค่ะ

35+2. น.น3100gขนาดท้องไม่ได้บ่งบอกน.นจ่ะ

ไม่เล็กนะคะแม่ ท้องกลมสวยเชียว

7เดือนเหมือนกันค่ะ เล็กยุเลย

บ้านนี้ 8 เดือนกว่าก็เล้กค่ะ

ตอน7เดือนเราก็ประมานนี้ค่ะ

บ้านนี้35+4 เล็กกว่านี้คะแม่

น้องได้กี่กรัมแล้วค่ะคุณแม่

5y ago

ยังไม่ซาว์ดูน้ำหนักเลยจ้า

น้ำหนักลูกสำคัญกว่านะค่ะ

นน น้องในเกณฑ์ก็พอค่ะแม่