สอบถามหน่อยคะ

ท้องอายุครรภ์ได้ 8 เดือนแล้วมีอาการเจ็บตรงจิมิเหมือนจะปวดฉี่อยู่ตลอดเวลาเลยคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ แล้วมันเป็นสัญณาณเตือนจะคลอดไม่คะ อัตรายมั่ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บหัวหน่าวและอุ้งเชิงกรานมากค่ะ วันไหนที่น้องดิ้นช่วงท้องน้อยจะปวดฉี่ทุกครั้งค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ 34+3w