อัลตราซาวด์

ท้องอายุครรภ์ได้ 6เดือน ไปอัลตราซาวด์ ลูกสาวไม่ให้เห็นหน้าเลย #รู้สึกกังวลนิดๆค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้อันตราซาว4ครั้งให้เห็นตลอดคะ รอบล่าสุด31wคุณหมอบอกหน้าตาเหมือนคุณแม่เลยคะ หน้ากลมๆตาโตๆแก้วตุ้ยๆ คุณพ่อแอบอารมณ์เสีย รอลุ้นจะเหมือนที่คุณหมอบอกรึเปล่า แต่ในใบอันตราซาวก็คล้ายคะ

ได้ซาวด์แค่2ครั้งเองค่ะไม่เห็นหน้าเลยหมบอกได้เด็กผู้หญิงเอามือปิดหน้าไว้ อยากซาวด์อีกปกติซาวด์กันกี่ครั้งค่ะ🙂

ก่อนอัลตราซาวดูพยายามกินน้ำเยอะๆค่ะ ทางนี้ทีเเรกก็ไม่ค่อยให้เห็นหน้าค่ะ มุดมดลูกบ้างมุดรกบ้าง มือปิดบ้าง 😂

บ้านนี้ไปซาวด์ทีไร นอนหันไปข้างหลังบ้าง กำมือมาปิดหน้าบ้าง เขินเก่งมากลูกเรา

บ้านนี้หันหลังคว่ำหน้าให้ตั้งเเต่4เดือนจนตอนนี้6เดือนท่าเดิม....อายเก่ง😁😁😁

บ้านนี้น้องก็ไม่ให้เห็นเหมือนกันค่ะ เอามือปิดไว้ สงสัยเขิลอิแม่มั่งค่ะ😊

รอรอบใหม่ค่า ✌️