ลูก3เดือน19วัน​ กินนมน้อยมาก

ทั้งกลางวันและการคืนกินรวมกันแค่20-24ออน แม่เครียดค่ะทำยังไงให้ลูกกินนมเพิ่มขึ้น(นมแม่ล้วนจร้า)

2 ตอบกลับ

เด็กหลังจาก3 เดือนขึ้นไป กินนมวันหนึ่ง 24 ออนต่อวันค่ะ หรือประมาณ 800 ml ถ้ากินนมผง ประมาณ 1,200 ml ลองค้นหาในเน็ตดูนะคะ ถือว่ากินเยอะนะค่ะ 20-24 ออน บ้านนี้ 4 เดือนแล้ว กินไม่ถึง 20 ออนเลย

ปกติค่ะ น้องติดเล่น เดี๋ยวก็กินเยอะเหมือนเดิมค่ะ