ลูก8เดือน

หมอให้ทานนมวันละ30ออนซ์ทำไม่ได้สักทีให้น้องทานได้วันละประมาณ18-24ออน แม่ๆคนไหนมีเทคนิคบ้างช่วบอกทีอยากให้ลูกทานได้เหมือนที่คุณหมอสั่งมา

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตกเส้นประไหมคะ แม่ลองดูกราฟในสมุดชมพูค่ะ ถ้ายังไม่ตกเส้นก็ไม่น่าต้องกังวลขนาดนั้นนะคะ หรืออาหารเสริม อาหารว่างแต่ละวันแม่ให้กี่มื้อ แต่ละมื้อให้อะไร เท่าไหร่บ้างคะ