ขออนุญาตถามนะคะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้7w4วันมีอาการเจ็บหน่วงๆท้องปวดหลังมาก+อ่อนเพลียง่ายเป็นปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ร่างกายอาจดูดซึมสารอาหารในร่างกาย แคลเซียมในกระดูกไปเลี้ยงลูกค่ะ เลยทำร่างกายแม่มีอาการอย่างที่ว่าค่ะ

ปกติค่ะ อาการเจ็บหน่วงๆเดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหายคือมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นอันตรายอะไรค่ะ

ปกติค่ะ ขนาด14+4ยังเป็นอยู่เลย ยิ่งท้องใหญ่ขึ้น จะรู้สึกเหนื่อยๆขึ้นด้วย

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ

ปกติค่ะ